XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK
CHO THƯƠNG HIỆU
TÂN KIM CHI

  • Khách hàng: Tân Kim Chi
  • Năm thực hiện: 2023
  • Hạng mục: Xây kênh TikTok
Xem thêm
  • Sáng tạo video chất lượng, gần gũi với Insight khách hàng

  • Tương tác nhiều hơn với người dùng

  • Sử dụng hashtag

Kể từ khi ra mắt trên toàn cầu, TikTok đã có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và gặt hái được nhiều “chiến tích” khi liên tục dẫn đầu trong danh sách ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ và Mỹ. Dù là “tân binh”, TikTok đã chứng minh tiềm năng của mình và vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Facebook, Instagram, Youtube,…

Theo thống kê, người dùng trung bình dành ra 58,5 phút mỗi ngày để lướt Facebook và 52 phút mỗi ngày để lướt TikTok. Từ đây, không thể phủ nhận rằng, song song với Facebook, TikTok cũng đã trở thành “mảnh đất vàng” cho những người làm truyền thông tận dụng để tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Trước nhu cầu của doanh nghiệp mong muốn triển khai phủ sóng thương hiệu đa nền tảng, thì bên cạnh những cái tên quen thuộc như Facebook, Instagram, Zalo, Easy Marketing cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng kênh TikTok từ con số 0. Với Tân Kim Chi, Easy Marketing đã giúp thương hiệu đạt được 118.000 views chỉ sau 50 ngày xây kênh.  

Sáng tạo video chất lượng, gần gũi với Insight khách hàng


Là nền tảng chỉ phục vụ cho việc chia sẻ video, TikTok đặt ra nhiệm vụ cho người làm truyền thông là phải biết cách xây dựng kích bản sáng tạo, đầu tư vào chất lượng video để giữ chân khách hàng chỉ sau vài giây đầu tiên. Mục tiêu của video là tạo được các chất riêng, truyền tải các giá trị khác biệt của thương hiệu, nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng.

Với TikTok của Tân Kim Chi, Easy Marketing đã tập trung khai thác các chủ đề gần gũi như sự thân thiện, thái độ phục vụ của tài xế; các điểm đặc biệt trên các chuyến xe của Tân Kim Chi; và các tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ của doanh nghiệp.

Tương tác nhiều hơn với người dùng


Đầu tư vào chất lượng video, đăng tải nội dung vào các khung giờ vàng là chưa đủ để bạn làm hài lòng những thuật toán phức tạp của TikTok. Sự tương tác tích cực giữa bạn và người dùng được xem là một trong những yếu tố quan trọng, giúp TikTok nhận diện độ uy tín và khả năng tạo kết nối giữa thương hiệu và người dùng. Chưa kể đến TikTok, thì cách này đương nhiên sẽ giúp thương hiệu nâng cao thiện cảm trong mắt người dùng.

Sử dụng Hashtag


Hashtag là một trong những yếu tố không thể thiếu để bạn tận dụng cho việc phủ sóng video của mình. Hashtag là những từ khóa chính, hoặc những cụm từ trong top trending liên quan đến chủ đề video của bạn. Sử dụng các hashtag phù hợp với video và đúng với những gì khách hàng đang quan tâm sẽ giúp kênh của bạn đến dễ dàng tiếp cận người dùng. 
Next project
Previous project