TRUYỀN TẢI NÉT ĐẸP TRONG
KHÔNG GIAN ẨM THỰC
CỦA ĐÔNG NAM PEARL

  • Khách hàng: Đông Nam Pearl
  • Năm thực hiện: 2023
  • Hạng mục: Quản trị Fanpage
Xem thêm
  • Sản xuất Video

  • Chụp hình món ăn, thiết kế hình ảnh bắt mắt

  • Nội dung chạm đến mọi đối tượng khách hàng

Mạng xã hội ra đời đã đánh dấu kỷ nguyên mới về phương thức giao tiếp trực tuyến giữa người với người. Song song với đó, sự xuất hiện của mạng xã hội cũng mang đến một cuộc cách mạng đối với người làm truyền thông và các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực, bao gồm cả F&B. Việc để thương hiệu hiện diện trên mạng xã hội giờ đây không còn là một lựa chọn nữa, mà là một nhiệm vụ thiết yếu để phủ sóng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. 

Hiện nay, nhiều chủ nhà hàng đã nhận thực được tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược truyền thông đúng đắn thông qua mạng xã hội. Easy Marketing vì vậy cũng đã có cơ hội được hợp tác, cùng đồng hành để tư vấn và thực thi các kế hoạch marketing cho nhiều nhà hàng tại Quảng Bình, trong đó có Đông Nam Pearl. 

Đông Nam Pearl là một điểm đến ẩm thực hấp dẫn tại Quảng Bình, cung cấp không gian thưởng vị ấm cùng dành cho nhiều đối tượng khách hàng, từ các cặp đôi, nhóm bạn bè, gia đình, cho đến đoàn khách du lịch; ngoài ra còn là nơi tổ chức tiệc, sự kiện sang trọng.

Sản xuất Video


Những thực khách ngày nay khi lựa chọn nhà hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng món ăn, mà còn chú trọng đến các trải nghiệm và không gian ẩm thực. Vì vậy, xây dựng kịch bản và tiến hành sản xuất video để làm nổi bật nét đẹp trong không gian ẩm thực tại Đông Nam Pearl sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu, gây ấn tượng và giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về những trải nghiệm tại nhà hàng.

Chụp hình món ăn, thiết kế hình ảnh bắt mắt


Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm giờ đây cũng có thể được xem là lợi thế cạnh tranh giữa các thương hiệu. Hình ảnh các bắt mắt, thiết kế càng ấn tượng, người tiêu dùng càng háo hức để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đó. Đặc biệt, đối với các nhà hàng, trước khi có cơ hội chinh phục thực khách bằng thị giác, cần phải “lôi kéo” họ trước hết bằng thị giác, thông qua những shoot hình chất lượng về món ăn, lột tả hết được sức hấp dẫn của ẩm thực.

Nội dung chạm đến mọi đối tượng khách hàng


Đông Nam Pearl không chỉ là nhà hàng ăn uống thông thường, mà còn là địa điểm đặt tiệc, tổ chức sự kiện. Vì vậy, kế hoạch nội dung trên trang cũng được xây dựng đến hướng đến đa nhóm khách hàng, đảm bảo truyền tải được các khung dịch vụ mà Đông Nam Pearl hiện tại đang cung cấp.
Ảnh chụp Màn hình 2023-09-09 lúc 09.44.03
Ảnh chụp Màn hình 2023-09-09 lúc 09.44.44
Ảnh chụp Màn hình 2023-09-09 lúc 09.45.09
Ảnh chụp Màn hình 2023-09-09 lúc 09.45.36
Next project
Previous project