Tú Làn Lodge
KHU LƯU TRÚ TUYỆT ĐẸP
BÊN TRIỀN NÚI

  • Khách hàng: Oxalis Adventure
  • Năm thực hiện: 2022
  • Hạng mục: Chụp hình
Xem thêm
  • MỖI BỨC ẢNH LÀ MỘT SỰ TÁI HIỆN VỀ TRẢI NGHIỆM

  • CHỤP NGOẠI CẢNH

  • CHỤP KHÔNG GIAN BÊN TRONG

  • ĐƯA YẾU TỐ CON NGƯỜI VÀO HÌNH ẢNH

Tú Làn Lodge là khu khách sạn được xây dựng bởi Oxalis Adventure, nằm dọc triền núi thôn Yên Thọ, xã Tân Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình. Tú Làn Lodge gây ấn tượng ban đầu với thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng, ẩn mình trong những dãy núi đá vôi hùng vĩ, được bao bọc bởi cảnh quan thơ mộng của những cánh đồng Tân Hoá cùng sự kỳ vĩ của thiên nhiên nơi đây. Easy Marketing đã có cơ hội được hợp tác cùng Oxalis Adventure để cho ra những shoot hình chất lượng, thể hiện được nét đặc trưng riêng cùng trải nghiệm độc đáo tại Tú Làn Lodge.

MỖI BỨC ẢNH LÀ MỘT SỰ TÁI HIỆN VỀ TRẢI NGHIỆM


Một khu nghỉ dưỡng hay một khách sạn – Họ không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ tận tâm hay cung cấp một không gian mới mẻ, thoải mái cho khách hàng; mà còn cung cấp cả một trải nghiệm trọn vẹn, song song với việc truyền tải đến khách hàng một lời hứa về một kỳ nghỉ khó quên. 

Để tạo được điều này, mỗi shoot hình mà Easy Marketing thực hiện cho Tú Làn Lodge đều phải tạo ra được bầu không khí nhất quán và dễ chịu; làm nổi bật được điểm độc đáo trong thiết kế, bố trí nội thất, cũng như các tiện nghi đặc biệt có tại Tú Làn Lodge.

CHỤP NGOẠI CẢNH


Một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, một tầm nhìn mãn nhãn là những gì mà khách du lịch ngày nay mong muốn nhiều nhất ở một khu nghỉ dưỡng. Vì vậy, chụp ngoại cảnh là hạng mục không thể thiếu trong buổi photoshoot cùng Tú Làn Lodge.

CHỤP KHÔNG GIAN BÊN TRONG


Đối với việc chụp nội thất, là một Photographer chuyên nghiệp thôi chưa đủ, mà còn phải để ý từng tiểu tiết nhỏ bên trong mỗi căn phòng. Chẳng hạn như, đối với phòng ngủ, mỗi bức ảnh phải thể hiện được không gian ấm cúng, sạch sẽ, gọn gàng. Các chi tiết như ga giường phải được là phẳng, hay bình hoa đầu giường phải được bố trí như thế nào cho hợp lý,…cũng phải được chuẩn bị sẵn sàng trước buổi chụp. 
Easy 500
Easy 600

ĐƯA YẾU TỐ CON NGƯỜI VÀO HÌNH ẢNH


Một album hình ảnh hoàn chỉnh để quảng bá cho khách sạn hay khu nghỉ dưỡng dù được thực hiện công phu đến mấy cũng sẽ trông “khá cứng nhắc” nếu thiếu đi yếu tố con người, bởi khách hàng sẽ khó để hình dung về những trải nghiệm và cảm xúc mà một khu nghỉ dưỡng có thể đem lại. Vì vậy, Easy Marketing đã chọn thêm một bạn mẫu với khuôn mặt tươi cười, giúp các shoot hình của Tú Làn Lodge thêm phần sống động, gần gũi với người xem.
Easy 710
Easy 736
Easy 737
Easy 805
Easy 811
Easy 815
Next project
Previous project