LAN TỎA NÉT ĐẸP
ẨM THỰC CHAY
TẠI BỒ ĐỀ DUYÊN

  • Khách hàng: Bồ Đề Duyên
  • Năm thực hiện: 2022-2023
  • Hạng mục: Quản trị Fanpage
Xem thêm
  • Chụp ảnh món ăn

  • Thiết kế hình ảnh

  • Dựng short video về không gian

Ăn chay là xu hướng ẩm thực ngày càng lan rộng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khách hàng giờ đây có vô vàn lý do bên cạnh tôn giáo để quyết định theo đuổi “lối sống chay” như quan niệm sống, lý do đạo đức, môi trường, sức khoẻ, thẩm mỹ,…Chính vì thế, thị trường F&B cũng đang chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các nhà hàng chay – người ăn chay không hề thiếu đi sự lựa chọn để trải nghiệm. 

Đứng trước cơ hội rằng nhu cầu ăn chay ngày đang dần trở nên phổ biến, các nhà hàng chay cũng phải đối mặt với nhiều thách thức lớn bởi số lượng đối thủ cạnh tranh ngày một tăng lên. Đã đến lúc các thương hiệu cần trao cho sản phẩm và dịch vụ của mình “một tiếng nói, một ngoại hình, một thông điệp”. Cùng tham khảo chiến lược truyền thông cho Bồ Đề Duyên ngay sau đây để có thêm ý tưởng Marketing cho nhà hàng chay của bạn nhé!

327972744_1329498787846091_9144738712286452735_n

Chụp ảnh món ăn


Bất kể một nhà hàng nào cũng cần đầu tư vào các shoot hình chất lượng cho món ăn của mình. Những hình ảnh bắt mắt sẽ kích thích vị giác người xem, thu hút khách hàng tiềm năng đến để trải nghiệm trực tiếp tại nhà hàng. Đối với các món chay nói riêng, việc chụp hình món ăn cần phải có sự kết hợp tinh tế và đầy đủ màu sắc của các nguyên liệu rau củ trong món ăn, sao cho chỉ cần nhìn hình ảnh, khách hàng đã có thể cảm nhận được vị tươi mát, thanh nhẹ đặc trưng của đồ chay. 

Thiết kế hình ảnh


Khi mà các nội dung truyền thông trên các nền tảng số chủ yếu giữ chân người xem bằng hình ảnh, thì thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình lên và thực hiện ý tưởng truyền thông cho Bồ Đề Duyên. Làm sao để thiết kế toát ra được “linh hồn” của một nhà hàng chay? Làm sao để màu sắc hình ảnh có thể chạm đến tâm hồn của những khách hàng luôn theo đuổi sự thanh tịnh? Đó là những câu hỏi mà cả team Content và Production từ Easy Marketing đã phối hợp để tìm đáp án phù hợp trong quá trình thực hiện kế hoạch Marketing cho Bồ Đề Duyên.
Ảnh chụp Màn hình 2023-08-25 lúc 16.51.20
Ảnh chụp Màn hình 2023-08-25 lúc 16.49.03
Ảnh chụp Màn hình 2023-08-25 lúc 16.47.36

Dựng short video về không gian


Đối với các nhà hàng chay tại Việt Nam, khách hàng sẽ ưa chuộng được thưởng thức đồ chay trong không gian yên tĩnh, thanh tịnh, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Các thiết kế của hầu hết nhà hàng chay tại Việt Nam đều mang hơi hướng thuần Việt, phong khách mộc mạc, thôn quê với các kiểu trang trí hoài cổ. Để sử dụng không gian làm một trong những điểm nhấn cho kế hoạch truyền thông, team Easy Marketing đã sản xuất các short video quảng bá trải nghiệm ẩm thực tại Bồ Đề Duyên, giúp khách hàng có những cái nhìn chân thực về không gian và chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. 

Next project
Previous project