TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH
CÙNG THUẬN PHONG
SOLAR ENERGY

  • Khách hàng: Thuận Phong Energy
  • Năm thực hiện: 2023
  • Hạng mục: Quản trị Fanpage
Xem thêm
  • CHĂM SÓC NỘI DUNG VÀ HÌNH ẢNH TRÊN FANPAGE

  • SẢN XUẤT VIDEO

  • THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

Thuận Phong Solar Energy là đơn vị đi đầu tại Quảng Bình trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng như các công trình năng lượng sạch cho các hộ gia đình, khách sạn, resort, văn phòng, trường học…

Easy Marketing tự hào khi được đồng hành cùng Thuận Phong Solar Energy, hỗ trợ, tư vấn và thực thi các chiến lược marketing giúp thương hiệu tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn thông qua Facebook. 

CHĂM SÓC NỘI DUNG VÀ HÌNH ẢNH TRÊN FANPAGE


Một kế hoạch truyền thông chỉnh chu cần xác định đúng Insight khách hàng để vạch ra nội dung cần triển khai, cũng như định hình phong cách thiết kế phù hợp với tệp khách hàng của thương hiệu. 

Về nội dung, các bài đăng hiện tại trên Fanpage Thuận Phong được định hướng dựa trên 50% là về những điều các khách hàng muốn nghe, đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí của điện mặt trời, được truyền tải qua những thông điệp súc tích như: “Giải pháp sử dụng điện 0 đồng với điện mặt trời”, “Dùng điện thả ga – Không lo về giá”,…50% các bài đăng còn lại tập trung vào việc quảng bá chất lượng dịch vụ, độ uy tín của Thuận Phong, các công trình thi công hiện tại. Tỉ lệ phân chia tuyến nội dung này nhằm để bao phủ mọi đối tượng khách hàng của thương hiệu, từ nhóm khách hàng nhỏ lẻ như chủ hộ gia đình, đến các khách hàng lớn hơn như chủ doanh nghiệp, chủ các công trình công cộng, các đối tác đầu tư,…

Về hình ảnh, Easy Marketing cũng đã tiến hành đồng bộ các thiết kế trên trạng để tạo sự nhất quán, chuyên nghiệp và chỉnh chu cho thương hiệu, đồng thời gây ấn tượng với khách hàng.

SẢN XUẤT VIDEO


Short Video hiện nay đã trở thành một hình thức tối ưu để thương hiệu dễ dàng truyền tải các giá trị, các thông điệp, các tính năng khác biệt của sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng.

THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG


Ấn phẩm truyền thông là yếu tố không thể thiếu trong các hoạt động Marketing. Bên cạnh chăm sóc nội dung và hình ảnh trên Fanpage, Easy Marketing còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông bắt mắt. 
Artboard 1mau 2
Artboard 1 copymau 2
MẶT TRƯỚC
VOUCHER SAU
Next project
Previous project