Hội nghị công bố
Quy hoạch tỉnh Quảng Bình
& Xúc tiến đầu tư 2023

  • Khách hàng: Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình
  • Năm thực hiện: 2023
  • Hạng mục: Sản xuất nội dung
Xem thêm
  • Truyền tải thông điệp truyền thông ngắn gọn, hiệu quả

  • Sản xuất hình ảnh, video hấp dẫn

  • Chia sẻ thông tin liên tục

  • Thực hiện truyền thông đa kênh

Hội nghị công bố Quy hoạch và Xúc tiến đầu tư năm 2023 được tổ chức nhằm công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050. Theo định hướng Quy hoạch tỉnh, ngành du lịch được xác định là một trong bốn trụ cột kinh tế, qua đó tập trung phát triển du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn, khẳng định được vị thế du lịch Quảng Bình trên bản đồ du lịch thế giới, coi đây là khâu đột phá để tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Vì vậy, nhân sự kiện trọng đại này, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình triển khai chương trình quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh trên các nền tảng số, nhằm lan tỏa sức hấp dẫn, khác biệt của điểm đến du lịch tại Quảng Bình; góp phần thu hút các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, khách du lịch tại Thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Truyền tải thông điệp truyền thông ngắn gọn, hiệu quả


Thời đại số đem đến một lượng lớn thông tin cho tất cả mọi người mỗi ngày, và không phải bất kỳ dạng thông tin nào cũng có thể dễ dàng “tiêu hóa” được. Vì lý do đó, xây dựng kế hoạch truyền thông cũng giống như vạch ra một cuộc chạy đua; mà trong đó cách sử dụng con chữ, sản xuất hình ảnh, hay video sẽ giống như cách để “bồi bổ” vận động viên trước cuộc thi chạy; phải làm sao đó để “anh ta” chạm đích và đi vào tâm trí người dùng trước khi những lượng thông tin khác ập tới. Đặc biệt, đối với việc truyền thông cho một hội nghị, bạn cần tránh đi theo “lối mòn cũ” là chỉ tập trung cập nhật các thông tin khô khan, mà quên đi rằng thông điệp truyền thông có thể được “biến hóa” muôn phần súc tích, dễ gây ấn tượng bằng đồ họa, hình ảnh.
0. Sông Chày – Hang Tối

Sản xuất hình ảnh, video hấp dẫn


Với mục tiêu đưa hình ảnh của du lịch Quảng Bình đến gần hơn với bạn bè, du khách, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, Easy đã có hơn một tuần năng suất để liên tục sản xuất video về du lịch tỉnh, bao gồm các teaser từ 30s đến 1 phút, và video “Du lịch Quảng Bình – Điểm đến thu hút các nhà đầu tư”. Đặc biệt, bộ ảnh “Quảng Bình – Thiên đường khám phá và trải nghiệm” đã thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu thích của mọi người. 
0. Sông Chày – Hang Tối
1 – Blue Diamond Camp
2 Tour ATV
3 – Phá Hạc Hải
4 – Tu Lan Lodge
5 – Rural Homestay
6 – THUNG LŨNG HAVA
8 – Lèn Chùa
10 – Chùa Hoằng Phúc
11 – Hang Hung Thoong
12 – Biển Bảo Ninh
13 – Suối nước Mooc
Biển Nhật Lệ
Cầu treo Chày Lập
Cửa động Phong Nha
Du thuyền trên sông Chày
Điểm cắm trại Hang Tiên
Đồi cát Quang Phú
Đua thuyền trên sông Rào Nan
Đường Hồ Chí Minh nhánh Tây
Hang Ba
Hang Chà Lòi
Hang Đại Cáo
Hang Mê Cung
Hang Sơn Đòong
Hang Vịnh Tròn_
Hố sụt Kong
Làng Phong Nha
Thác Mây trên cung đường khám phá hố sụt Kong

Chia sẻ thông tin liên tục


“Chu kỳ sống” của một sự kiện phải bao gồm đầy đủ ba giai đoạn, đó là trước, trong, và sau khi diễn ra sự kiện. Để duy trì và kéo dài “chu kỳ sống” đó, sao cho mỗi giai đoạn sự kiện đều mang đến giá trị cho người xem, Easy đã đồng hành cùng Fanpage Quangbinh Tourism để liên tục cập nhật, chia sẻ thông tin, nội dung hấp dẫn, có giá trị về du lịch Quảng Bình trước, trong, và sau hội nghị.
image6

Thực hiện truyền thông đa kênh


Truyền thông đa kênh là một trong những phương pháp tối ưu để nhanh chóng lan tỏa thông tin của sự kiện, tăng độ nhận diện cũng như khả năng tiếp cận đến nhóm khách hàng mục tiêu. Với chiến dịch quảng bá du lịch quảng bình nhân sự kiện hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Quảng Bình và Xúc tiến đầu tư 2023, Easy Marketing đã hỗ trợ Sở Du lịch Quảng Bình truyền thông trên ba nền tảng mạng xã hội khác nhau bao gồm Facebook, Zalo và Instagram. 
Next project
Previous project