DỰ ÁN SÀN
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
QUẢNG BÌNH

  • Khách hàng: TT Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Quảng Bình
  • Năm thực hiện: 2023
  • Hạng mục: Phát triển sàn TMĐT Quảng Bình
Xem thêm
  • CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

  • THIẾT KẾ ẤN PHẨM, SETUP GIAN HÀNG ĐẸP MẮT

  • XÂY DỰNG NỘI DUNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp địa phương quảng bá sản phẩm công nông nghiệp của tỉnh nhà trong thời đại chuyển đổi số, Sàn Giao dịch Thương mại điện tử tỉnh Quảng Bình trực thuộc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Quảng Bình đã phối hợp cùng Easy Marketing triển khai “Dự án Nâng cấp Sàn Giao dịch Thương mại điện tử tỉnh Quảng Bình”.

Dự án sau khi nâng cấp sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp tại Quảng Bình dễ dàng đưa sản phẩm tới gần tay khách hàng hơn, tăng lợi thế cạnh tranh đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh nhà trong việc truyền thông, quảng bá sản phẩm và kết nối giao thương với khách hàng/đối tác trong và ngoài tỉnh. Hiện tại, Easy Marketing đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp địa phương trong việc bố trí gian hàng tại Shopee, chụp hình và thiết kế hình ảnh sản phẩm. Một số doanh nghiệp có thể kể đến như Tinh dầu tràm Giáo Vượng, HTX Nông Sản Vân Di, Bột cháo canh Kính Hương, Hợp tác xã Anh Minh Shop,…

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM


Hình ảnh sản phẩm là hạng mục không thể thiếu trong quá trình các doanh nghiệp chuẩn bị tư liệu bán hàng để đăng tải lên các sàn thương mại điện tử. Với hạng mục này, Easy đã hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chụp chiếu, thiết kế frame hình ảnh, sao cho sản phẩm đầu ra chỉn chu nhất có thể. 

THIẾT KẾ ẤN PHẨM, SETUP GIAN HÀNG ĐẸP MẮT


Không chỉ trên các nền mạng xã hội, hiện nay việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử cũng được hầu hết mọi doanh nghiệp đầu tư và chăm chút vào hình ảnh. Các thông tin về sản phẩm, thông tin về chính sách bán hàng, chính sách đổi trả, cũng như mọi ưu đãi hấp dẫn đều được “gói gọn” đẹp mắt vào các thiết kế banner. Điều này vừa giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin, vừa tạo được ấn tượng và độ uy tín của doanh nghiệp.

XÂY DỰNG NỘI DUNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


Ngoài ra, để thu hút khách hàng tiếp cận đến các gian hàng Shopee, mọi thông tin về sản phẩm sẽ được Easy Marketing biên soạn chi tiết và đăng tải lên Fanpage của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình. 
Next project
Previous project