CHIẾN LƯỢC MARKETING
BỨT PHÁ DOANH THU
CHO NGÀNH NHA KHOA

  • Khách hàng: Nha khoa Pháp Việt
  • Năm thực hiện: 2023
  • Hạng mục: Quản trị Fanpage
Xem thêm
  • Bám sát Tagline thương hiệu – “Tự tin tỏa nắng cùng chúng tôi”

  • Series Hỏi – Đáp cùng bác sĩ

  • Truyền tải đầy đủ giá trị cốt lõi của thương hiệu

Trong thời đại mà chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, từ các thành phố nhỏ cho đến những thành phố lớn, không khó để khách hàng tìm kiếm được địa chỉ nha khoa đáp ứng được mọi yếu tố – Uy tín, dịch vụ tận tâm, đội ngũ giàu chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại. Sự xuất hiện không ngừng của các cơ sở nha khoa đã tạo nên các thách thức lớn về khả năng cạnh tranh cho các chủ phòng khám. Marketing theo hình thức truyền miệng trong ngành y tế của những ngày trước không còn đủ hiệu quả để thương hiệu tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, lan tỏa giá trị khác biệt và khẳng định vị thế so với đối thủ cạnh tranh. Trong khi đó, phần lớn khách hàng ngày nay thường sử dụng các công cụ trực tuyến để tìm kiếm thông tin sản phẩm, việc xây dựng kế hoạch truyền thông để tiếp cận đến nhóm khách hàng online này là nhiệm vụ quan trọng mà bất kỳ chủ phòng khám nào cũng phải thích ứng. 

Với mục tiêu phủ sóng thương hiệu cho Nha Khoa Pháp Việt thông qua nền tảng Facebook, cùng tham khảo chiến lược Marketing mà Easy đã vạch ra để giúp Pháp Việt thực hiện mục tiêu này nhé!

Bám sát Tagline thương hiệu - “Tự tin tỏa nắng cùng chúng tôi``


Có vô số thương hiệu dù sở hữu một câu Tagline bắt tai và rất thu hút, nhưng lại không biết tận dụng để khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Đối với Nha khoa Pháp Việt, đội ngũ Easy Marketing đặt ra định hướng răng kế hoạch truyền thông cần phải theo sát và truyền tải được các giá trị ẩn sâu bên trong câu Tagline “Tự tin tỏa nắng cùng chúng tôi”, giúp thương hiệu ghi dấu ấn khác biệt với thông điệp rõ ràng, dễ tạo được thiện cảm và ấn tượng trong lòng khách hàng.

Series Hỏi - Đáp cùng bác sĩ


Có rất nhiều cách mà một chiến lược Marketing có thể triển khai để hướng trọng tâm vào việc làm nổi bật sự uy tín, chuyên nghiệp, giàu chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Đối với ngành y tế nói riêng, yếu tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp thương hiệu tạo dựng lòng tin với khách hàng. Thay vì chờ khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp tại phòng khám, hãy tạo ra những “cổng giao tiếp’’ trực tuyến giữa bác sĩ và bệnh nhân, hình thành nên những ấn tượng và thiện cảm ban đầu, cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của đội ngũ tại phòng khám. 

Với Nha khoa Pháp Việt, Easy Marketing đã triển khai các short video theo hướng Series Hỏi – Đáp cùng bác sĩ, tạo cơ hội để bày tỏ sự lắng nghe, thấu hiểu trước các thắc mắc thường gặp của khách hàng, cũng như thể hiện sự uy tín, khẳng định về mặt chuyên môn của bác sĩ tại phòng khám. 

Truyền tải đầy đủ giá trị cốt lõi của thương hiệu


Ngoài chất lượng đội ngũ y, bác sĩ, sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ, khách hàng thời nay còn kỳ vọng thêm nhiều yếu tố khác ở một phòng khám nha khoa như cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tân tiến, không gian điều trị khang trang, mới mẻ. Vì vậy, một kế hoạch truyền thông đầy đủ cũng sẽ truyền tải đầy đủ giá trị cốt lõi của thương hiệu đến khách hàng, để khẳng định vị thế và không bị lu mờ trước các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.
Ảnh chụp Màn hình 2023-08-25 lúc 16.28.07
Ảnh chụp Màn hình 2023-08-25 lúc 16.29.30
Ảnh chụp Màn hình 2023-08-25 lúc 16.30.59
Next project
Previous project