Một Website
Sáng Tạo & Nổi Bật
Bắt Đầu Từ Đây

  • Thiết Kế Website theo Phong Cách riêng của Doanh Nghiệp:
Cuộn Xuống

TẠO ẤN TƯỢNG TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Giải pháp thiết kế website mà Easy Marketing mang đến sẽ được chăm chút từng yếu tố bao gồm bố cục, màu sắc, phông chữ, hình ảnh và video được sắp xếp trên một trang. Vì Easy Marketing nhận thức rõ đây là một trong những kênh đầu tiên mà khách hàng của doanh nghiệp cảm nhận về thương hiệu và doanh nghiệp đó. Một website hội tủ các yếu tố cần thiết sẽ xây dựng lòng tin với khách hàng ngay từ lần đầu tiên và tạo sự khác biệt giữa website của doanh nghiệp và các đối thủ cạnh tranh khác.

THIẾT KẾ MỘT WEBSITE GIÚP DOANH NGHIỆP NỔI BẬT

Doanh nghiệp có thể thể hiện phong cách cá nhân của chủ doanh nghiệp hoặc tính chất của sản phẩm & dịch vụ thông qua một website chuyên nghiệp dù là doanh nghiệp đã có chỗ đứng trên thị trường hay là một thương hiệu start up mới. Với sự lựa chọn đa dạng về tính năng cũng như mẫu bố cục bắt mắt đã được tích hợp sẵn, Easy Marketing sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một website nổi bật và mang tính sáng tạo cao.
Web1
Web 2
Web 3
Web 4
Web 5
Web 6
Web 7
Web 8
Web 9
Web 10
Web 11
Web 12

TÍNH NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI ĐIỆN THOẠI GIÚP WEBSITE TRÔNG HOÀN HẢO TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Giải pháp công nghệ của Easy Marketing giúp tối ưu hóa cho các thiết bị di động để các tính năng của website có trên phiên bản máy tính tương thích với tất cả các thiết bị di động.

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE BAO GỒM NHỮNG GÌ?

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Giai đoạn 1: Tìm Hiểu

Easy Marketing muốn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp để đưa ra những đề xuất phù hợp. Đây là một phần không thể thiếu nằm trong quy trình đảm bảo chất lượng của Easy Marketing. Doanh nghiệp cần hoàn thành bảng câu hỏi khảo sát theo form, cho chúng tôi biết về các trang web bạn yêu thích, các trang web bạn đã có và các thông tin cần thiết khác.

Giai đoạn 2: Thiết kế

Cuộc vui chỉ mới bắt đầu! Easy Marketing sẽ sử dụng thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp ở bước trước đó để lên ý tưởng cho bố cục thiết kế, tạo ra những tùy chỉnh dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Những yếu tố liên quan đến phong cách sẽ được trao đổi cụ thể xuyên suốt cả quá trình.

Giai đoạn 3: Xây Dựng và Phát triển

Sau khi bạn đã hài lòng và duyệt thiết kế bản demo, đã đến lúc xây dựng bản chính! Easy marketing sẽ lấy ý tưởng hoàn chỉnh từ doanh nghiệp và biến nó thành một trang web của riêng doanh nghiệp. Khi hoàn tất, Easy Marketing sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một URL riêng để xem trước và trải nghiệm. Điều này mang lại cơ hội cho cả 2 bên kiểm tra sự hoạt động của các tính năng và trên các thiết bị, kiểm tra xem các đường link có hoạt động tốt chưa, và đảm bảo rằng doanh nghiệp hài lòng với bố cục.

Giai đoạn 4: Hoàn thiện nội dung

Một trang web không hoàn chỉnh cho đến khi tất cả các trang của có đầy đủ nội dung. Easy Marketing có dịch vụ viết nội dung hoặc doanh nghiệp sẽ cung cấp nội dung để hoàn thiện phần này. Hãy đảm bảo doanh nghiệp đã có đủ thông tin để giữ chân khách hàng và khiến khách hàng quyết định mua hoặc sử dụng dịch vụ. Vì vậy đây là phần quyết định đối với mọi trang web.

Giai đoạn 5: Hoàn thành

Đã đến lúc cho ra mắt thành quả cuối cùng! Điều đó có nghĩa là các bước phê duyệt và hoàn thiện đã hoàn thành. Đây là lúc doanh nghiệp có thể thông báo và tự tin thể hiện chất riêng của doanh nghiệp với cả thế giới.

Next project
Previous project