Dự án
The Circle
Fitness & Yoga Center

 • Khách hàng: The Circle Fitness & Yoga
 • Năm thực hiện: 2021
 • Hạng mục: Tư vấn thiết kế thương hiệu, Chiến lược Sales & Marketing
Scroll
 • Thiết kế nội thất

 • Thiết kế thương hiệu

 • SEO & Marketing

The Circle – Fitness & Yoga Center, một trung tâm tập luyện hiện đại ngay tại thành phố Đồng Hới, cung cấp đầy đủ dịch vụ Fitness, Yoga, Gym hay Zoomba. Mang đến sự tinh tế và cân bằng cho mọi người sau một ngày làm việc vất vả, đến với the Circle, không chỉ sức khoẻ, mà tinh thần, tâm trí của mọi người cũng được cải thiện và tràn đầy năng lượng

/The Circle/


Dịch nghĩa: Circle – theo tiếng Anh mang nghĩa “vòng tròn”, là một trong những hình dạng xuất hiện trong cuộc sống của của chúng ta ở mọi ánh nhìn. Vòng tròn không có bắt đầu và kết thúc, nó là biểu tượng cho cuộc sống, sự vận động không ngừng nghỉ.
The Circle00014

Dịch vụ cung cấp


Đi cùng The Circle từ những ngày đầu khi cái tên còn chưa được hình thành, Easy Marketing đã phối hợp để sản xuất và cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, thi công và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

MÀU SẮC CHỦ ĐẠO TRONG THIẾT KẾ


Đồng bộ thiết kế với gam màu cam từ bộ nhận diện thương hiệu, kiến trúc, nội thất, hay các ấn phẩm online, offline một cách xuyên suốt. Việc thống nhất màu sắc chủ đạo thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.
The Circle00012
The Circle00011
UMBRE
The Circle00013
The Circle00008
The Circle00007
HAT
The Circle00004
BAG
The Circle00006
The Circle00005
The Circle00015
LONG
POLO-2
POLO
T-SHIRT-2
YOGA-2
KHAN
Câu chuyện thương hiệu
  The Circle Fitness – Không gian với những biểu tượng vòng tuần hoàn, chứa đựng những lời nhắn chủ cho việc phải luôn trân trọng mọi thứ chúng ta đang có: cuộc sống, tự do, hạnh phúc và sức khỏe, cho phép ta quên đi những suy nghĩ têu cực của quá khứ, lưu giữ tinh thần tích cực của hiện tại và thiết lập lại phương hướng cho ngày mai. Đó không chỉ đơn thuần là không gian vận động cơ thể mà còn đại diện cho lối sống tích cực.
  Next project
  Previous project