Vẽ Ước Mơ
Tô Hạnh Phúc

Cuộn Xuống

Lời Mở Đầu

Bản Rìn Rìn (A Rìa), xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình là nơi chung sống của 26 hộ dân, đều là những hộ đặc biệt khó khăn, địa hình chia cắt, thiếu thốn đủ bề, xe lớn không thể vào, muốn vào đến bản chỉ có thể men theo một con đường đầy bùn đất dài hơn 3km, đường đi nhiều trắc trở là một phần lý do khiến nhiều đoàn thiện nguyện e ngại tiếp cận bản rẻo cao miền biên giới này.

Ẩn sâu bên trong những tâm hồn bé bỏng, ước mơ của các em rất bình dị: Chỉ là một bữa ăn đầy đủ cá thịt, một đôi dép để bàn chân không phải đạp sỏi đá, một chiếc mũ che nắng, một chiếc áo dày dặn để không phải rét co ro trong những ngày đông lạnh giá.

Chỉ chừng ấy thôi, đã thôi thúc chúng tôi phải làm một thứ gì đó ngay sau lần tiền trạm đầu tiên tới bản, để tô vẽ, hoàn thiện cho ước mơ của các bé từ những nét vẽ nguệch ngoạc …

Chung tay “tô hạnh phúc” cho các em nhỏ

Giới Thiệu


Bộ lịch Giáp Thìn ‘VẼ ƯỚC MƠ, TÔ HẠNH PHÚC được tạo ra từ 12 bức vẽ của các bé đến từ bản RìnRìn với nhiều ước mơ, hy vọng cho cuộc sống.

Những ước mơ bé bỏng


Con ước được có dép để đi, có áo ấm để mặc, có đôi giày màu vàng để đi học, có gạo có cơm, …

Đặt Mua Lịch


Scan QR code hoặc bấm vào hình QR code để đặt mua bộ lịch “Vẽ ước mơ – Tô hạnh phúc”

Thông tin liên hệ


Ban tổ chức chương trình hy vọng các cá và nhân tổ chức cùng chung tay “tô hạnh phúc” cho các em bé tại bản Rìn Rìn thông qua việc ủng hộ ấn phẩm đặc biệt này.

Mọi thông tin chi tiết và đóng góp xin vui lòng liên hệ:

BTC mong sẽ nhận được sự chia sẻ và đồng hành từ các Quý Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp, các Cá nhân để chiến dịch diễn ra thành công tốt đẹp.