Tết Đoàn Viên
Ấm Áp Mùa Covid

Chương Trình Tri Ân Các Y Bác Sĩ Tuyến Đầu tại Đà Nẵng ngày Tết Đoàn Viên


Cuộn Xuống

Lời Mở Đầu

Trung thu là Tết đoàn viên, là lúc để về bên gia đình. Cùng ngồi bên nhau chia sẻ những câu chuyện ấm áp, cùng thưởng thức những món ăn ngon. Và chắc có lẽ đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời được mong đợi nhất trong năm. Ấy vậy mà sẽ có rất nhiều những y bác sĩ đang ở ngoài kia âm thầm chống dịch, không quản khó khăn vất vả, đặt cược cả tính mạng để cứu chữa những bệnh nhân không may nhiễm COVID 19 – không thể đón Tết đoàn viên cùng gia đình.
Món Quà Nhỏ – Hạnh Phúc To – Cùng Tuyến Đầu Chống Dịch

Giới Thiệu


Chương Trình Tết Đoàn Viên - Ấm Áp Mùa Covid

Hậu phương có vững chắc thì tiền tuyến mới vững vàng. Những chiến sĩ đang khoác chiếc áo blouse xanh đang ở ngoài tiền tuyến có thể là những người con, người anh, người chị, người bố hay người mẹ, cũng có thể là người ông người bà. Và tin chắc trong tất cả những chiến sĩ ấy, không ai là không muốn quây quần bên gia đình mình cùng đón Tết Đoàn Viên. Tuy nhiên, vì điều kiện không cho phép, nhiệm vụ mà đất nước giao, họ đã đặt lên hàng đầu. Do đó, Chương trình Tết Đoàn Viên – Ấm Áp Mùa Covid được hình thành với mong muốn mang đến những món quà tinh thần – là những hộp bánh Trung Thu đi kèm với những lời nhắn nhủ từ chính những y bác sĩ tuyến đầu đến tận tay những người thân yêu của họ.

An tâm hậu phương để góp thêm động lực cổ vũ tinh thần cho tuyến đầu chống dịch là ý nghĩa nhân văn mà chương trình hướng tới.

Tri Ân Các Y Bác Sĩ


Nhóm Trực Tiếp & Nhóm Gián Tiếp

Chương trình Tết Đoàn Viên – Ấm Áp Mùa Covid xin phép được chuyển những chiếc hộp hạnh phúc đến 2 nhóm y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng theo 2 nhóm danh sách: Danh sách nhóm y bác sĩ đăng ký trực tiếp từ chương trình & Danh sách nhóm y bác sĩ được cung cấp trực tiếp từ các bệnh viện tuyến đầu.

Nhóm y bác sĩ đăng ký trực tiếp

Đây là nhóm y bác sĩ đăng ký tham gia chương trình trực tiếp theo đường link bên dưới. Nhóm này sẽ được ưu tiên tặng những chiếc hộp hạnh phúc đầu tiên, và được đăng ký lời nhắn đến người thân yêu của mình một cách chủ động nhất. Chương trình sẽ viết lời nhắn  lên thiệp và gửi đến đúng địa chỉ được đăng ký.

Nhóm y bác sĩ gián tiếp từ danh sách các bệnh viện cung cấp

Đây là nhóm y bác sĩ mà chương trình có được danh sách từ các bệnh viện tuyến đầu đang có y bác sĩ tham gia chữa trị cho bệnh nhân nhiễm covid trong khu vực cách ly. Chương trình sẽ liên hệ trực tiếp với các y bác sĩ theo thông tin được cung cấp để xác nhận địa chỉ nhận quà.
Lưu ý: Vì số lượng những chiếc hộp hạnh phúc có hạn, nên chương trình sẽ ưu tiên gửi theo thứ tự thời gian mà chương trình nhận được danh sách từ các bệnh viện.

Các Bước Thực Hiện


1 nhận ủng hộ
2 lọc danh sách
3 tập kết
4 trao hạnh phúc

Lời Kêu Gọi


Những điều giản đơn làm nên hạnh phúc

Mỗi chúng ta, là cá nhân hay đơn vị tập thể, có chung nguyện vọng san sẻ niềm hạnh phúc vào ngày Tết Đoàn Viên cùng với các y bác sĩ tuyến đầu tại Đà Nẵng có thể ủng hộ cho chương trình bằng hình thức chuyển khoản về số tài khoản của chương trình theo địa chỉ:

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ Số Điện Thoại người chuyển khoản ở nội dung chuyển khoản. Chương trình sẽ liên hệ lại để xác nhận khoản quyên góp trực tiếp với cá nhân/đơn vị ủng hộ. Để đảm bảo tính minh bạch, chương trình sẽ cập nhật thông tin chi tiết lên website hằng ngày. 

Chương trình sẽ sử dụng toàn bộ số tiền quyên góp được để mua bánh trung thu gửi kèm những chiếc thiệp với lời nhắn yêu thương đến gia đình của các y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện tuyến đầu ở Đà Nẵng, san sẻ niềm hạnh phúc trong ngày Tết Đoàn Viên với các chiến sĩ blouse trắng, góp phần an tâm hậu phương chung tay chống dịch.

Tổng kết chương trình


chương trình đã hoàn thành vào ngày 30/09/2020

Bảo trợ truyền thông

Thương Hiệu Cung Cấp Hộp Hạnh phúc (Hộp Bánh)

Bánh Việt là một thành viên của gia đình Chang Chang Quảng Bình, bao gồm Chang Chang Party, Chang Chang Event Hall, Chang Chang Sea Food. Là thương hiệu F&B uy tín mà Chương trình tin tưởng lựa chọn để cung cấp những chiếc hộp hạnh phúc lần này.

Giá trị mỗi hộp hạnh phúc (hộp bánh)

Đây là giá tài trợ với cam kết đã giảm 30% so với giá bán là 420,000 VNĐ từ đơn vị cung cấp bánh.

Mỗi hộp hạnh phúc bao gồm

Số tiền chương trình nhận được

20,080,000₫

Tương đương với

80 hộp bánh hạnh phúc

Một số hình ảnh về chương trình